Tool Changers

Tool Changers

Các bộ thay dao được gia công trên các máy 5 trục tiêu chuẩn của Haas. Với thiết kế bánh răng và hệ thống điện điều khiển đặc biệt giúp cho các bộ thay dao của Haas hoạt động trơn tru, độ tin cậy cao, có tuổi thọ cao hơn và vận hành không cần bảo trì.
Auto Door

Auto Door

Tính năng Auto Door
 
original

The Haas Touch Remote Jog Handle

Tay cầm điều khiển các trục từ xa Haas với màn hình cảm ứng cho phép bạn đến gần khu vực làm việc của máy để thiết lập một phần, thay đổi và kiểm tra, trong khi vẫn có quyền kiểm soát máy. 
WiFi Camera

WiFi Camera

Our WiFi Camera mounts inside the machine enclosure, allowing you to monitor your machining processes remotely from your mobile device via WiFi. Fully enclosed in a high-quality, CNC machined housing, the camera is completely protected from chips and coolant to ensure reliable, long-term operation.
Coolant Mist Condenser

Coolant Mist Condenser

Bắt đầu tải các bộ phận sớm hơn, không cần chờ sương mù làm mát ra khỏi vỏ máy. Bình ngưng sương mù làm mát Haas giữ cho máy kín không có sương mù và khói được tạo ra trong quá trình gia công - giảm rủi ro sức khỏe, giảm tiêu thụ chất làm mát, và mang lại một máy và cửa hàng sạch hơn.