Gene Haas thành lập công ty Haas Automation vào năm 1983 nhằm sản xuất các bộ đầu cặp chia độ 5C chạy hoàn toàn lập trình (fully programmable) . Ngày nay,các sản phẩm bàn xoay của Haas tiếp tục chiếm ưu thế trong ngành công nghiệp chế tạo với sự tinh xảo-chất lượng cao,đáng tin cậy và giá thành dễ chấp nhận.Các dòng sản phẩm này của Haas hiện có trên 45 kiểu loại bàn xoay và đầu chia độ,mang đến chất lượng vượt trội và độ chính xác phân độ cao,đó là điều làm cho Haas trở thành chuẩn mực của ngành công nghiệp chế tạo.

Các thiết bị bàn xoay và đầu chia độ của Haas có thể chia làm 3 chủng loại chính : Đầu chia độ,bàn xoay và bàn xoay 5 trục-mỗi chủng loại bao gồm nhiều thông tin về sự đa dạng sản phẩm.những kiểu dáng và  ứng dụng đặc biệt
Rất thuận tiện khi tìm từ trang chính này,bạn sẽ thấy danh sách những sản phẩm chính mà chúng tôi đưa ra cho mỗi chủng loại.Trang dành cho mỗi loại sản phẩm riêng biệt sẽ bao gồm các mô tả kỹ thuật,ứng dụng,những lưu ý và chỉ định đặc biệt.


Phương cách của Haas:
Tất cả các sản phẩm bàn xoay của Haas đều có thể tương tích với máy Haas CNC và cả các nhãn hiệu máy khác (Mazak, DMG, …) khi sử dụng bộ điều khiển (servo control) của chúng tôi.

Bạn có thể biến chiếc máy phay CNC bình thường của bạn thành chiếc máy phay CNC 5 trục có những ứng dụng gia công kỳ diệu,chỉ với bàn xoay và servo control của Haas