Dòng máy tiện CNC hoàn hảo của Haas được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của các nhà máy gia công cơ khí hiện đại,không phải chỉ hiện nay mà cả trong tương lai.Sự đa dạng của dòng máy này về khả năng gia công,bao gồm phiên bản máy có lỗ trục lớn nhằm tăng công suất và kích thước gia công nhưng vẫn giữ nguyên kích thước máy.Loại máy tiện trục kép (2 trục chính) tích hợp trục Y nhằm gia tăng hiệu quả sản xuất và giảm thiểu việc cài đặt, lập trình (thực hiện nhiều bước gia công phức tạp trong một lần gá lắp chi tiết); và loại máy Toolroom (kết hợp điều khiển CNC và vận hành cơ khí) của chúng tôi vẫn đang được mở rộng và cải tiến.

Trung tâm tiện hiệu suất cao của Haas với đặc trưng là khung máy đúc cứng vững với những gân cường lực đối xứng tạo ra khả năng ổn định nhiệt và chắc chắn.

Máy tiện CNC  Haas thế hệ mới đặc trưng với việc sử dụng động cơ servo digital cho tất cả các trục nhằm điều khiển chính xác các chuyển động,còn có cả ụ chống tâm hoạt động theo lập trình.Ổ dao mạnh mẽ với thời gian xoay dao nhanh chóng cho phép giảm thời gian chu trình gia công.Phương án lựa chọn dao chủ động và trục C có sẵn ở hâu hết các kiểu máy để tăng hiệu quả các bước gia công phụ mà không cần gá lắp,cài đặt lại.

Loại máy tiện CNC Toolroom của Haas đưa ra một giải pháp dễ chấp nhận để thâm nhập vào công nghệ CNC. Dễ dàng sử dụng và chuyển đổi từ vận hành bằng tay sang điều khiển CNC.Chúng được chuẩn hóa với hệ thống lập trình trực giác.một hệ thống giao tiếp lập trình tiện lợi làm cho việc cài đặt và vận hành máy trở nên dễ dàng-thậm chí với những người chưa biết về mã G.

Còn nhiều danh mục nữa cho các lựa chọn thêm cho phép bạn trang bị đầy đủ trên trung tâm gia công tiện CNC Haas mới của bạn